Bảo trì và Nạp Mực

Công Ty TNHH MTV TM DV Tin Học Thiên Hưng Phát  chính thức được thành lập từ tháng 03 năm 2010. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Tin học bao gồm: bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính, xử lý các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, diệt virus, linh phụ kiện laptop và máy tính ...

Với dịch vụ bảo trì máy tính của công ty Hưng Phát, quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, sữa chữa tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.

Những lợi ích khi sử dụng  dịch vụ bảo trì máy tính :

1.Bảo trì định kỳ:

       Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v...

2.Khắc phục sự cố đột xuất :

       Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến CTY, khi nhận được thông báo của quý khách, CTY lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho quý khách. Thời gian trong vòng 02 tiếng kể từ khi tiếp nhận thông tin.

3.Cho mượn máy khác sử dụng :

      Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết, CTY sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

4.Cung cấp vật tư và linh kiện thay thế:

      Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, CTY sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

5.Hướng dẫn sử dụng thiết bị, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin

       CTY sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp và công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền và phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Với dịch vụ nạp mực máy in của công ty Thiên Hưng Phát , quý khách sẽ được nạp mực máy in chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.
 
Chi tiết quy trình nạp mực máy in:
 
  • Vệ sinh lại toàn bộ hộp mực in
  • Loại bỏ lượng mực dư thừa ra khỏi trước khi đổ mực vào
  • Sử lý lại toàn bộ linh kiện của hộp mực
  • Dùng dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho mực in để các chi tiết bên trong hộp mực không bị ma sát mạnh
  • Kiểm tra chất lượng hộp mực trước khi trả lại cho khách hàng
  • Theo dõi số lần đổ mực trên mỗi hộp mực của khách hàng
 
Kết quả sau khi thực hiện công việc đổ mực :
 
  • Máy sau khi nạp in sắc nét đậm
  • Không bị chảy mực
  • In rõ tới khi hết mực và có thể nạp mực được nữa
 
Dịch vụ đổ mực chất lượng cao của CTY luôn tuân thủ các điều kiện trên, CTY luôn báo trước cho khách hàng biết hộp mực của bạn đã đổ được bao nhiêu lần và có thể đổ được bao nhiêu lần tiếp theo sau đó.
 
Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


Công Ty TNHH MTV TM DV Tin Học Thiên Hưng Phát
B148 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66754534 - 0902991108
Fax: (08) 62590285
Website http://thienhungphat.vn/
 
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty!

 

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Thiên Hưng Phát

Gửi cảm nhận của bạn ở đây

tên người dùng: Khách Vãng Lai

Danh hiệu: