Sạc Laptop chính hãng

   Công ty Thiên Hưn g Phát cung cấp Adapter Laptop là bộ sạc thiết kế dành riêng cho dòng máy của các thương hiệu laptop, Adapter laptop mang đầy đủ tiêu chuẩn của một bộ sạc chuyên dụng ặc trưng, sự kết nối chặt chẽ giữa dây nguồn và máy, đồng thời tích hợp khả năng ngắt nguồn tự động khi quá tải để bảo đảm tuổi thọ cho dây sạc và pin.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Là loại Adapter laptop chất lượng cao bảo hành 12 tháng, nên dòng điện thế và dòng tiêu thụ điện năng output luôn đạt tiêu chuẩn cùa laptop. Đầu cấp DC (jack) của adapter phải có kích thước tương thích với lỗ cắm (socket) của máy. Đảm bảo được sự rò rỉ điện dưới 10v
 
SỬ DỤNG PIN ĐÚNG CÁCH

1. Nên cấp điện cho adapter trước mới cắm dây cấp nguồn của adapter vào laptop. Điều này giúp adapter tránh bị sốc điện cũng như đảm bảo an toàn cho laptop khi có các sự cố về điện.
2. Khi tắt laptop, hãy tháo dây từ máy trước, sau đó mới rút dây nguồn của adapter ra khỏi ổ cắm điện. Nên tháo lắp nhẹ nhàng để tránh “chờn” các điểm tiếp xúc.
3. Thao tác nhẹ nhàng với các thiết bị điện của adapter, không nên bẻ góc chúng vì bạn có thể làm đứt các sợi dây đồng bên trong dẫn đến hoạt động chập chờn và có thể gây cháy nổ.
4. Không nên rút dây bằng cách nắm trên thân dây mà hãy cầm tại vị trí phích cắm, hoặc không nên để dây quá căng khi vị trí cấp điện ở xa laptop. Quấn dây gọn gàng sau khi sử dụng.
5. Trong khi sử dụng, phải để adapter ở nơi thoáng mát, tránh để gần những vật dụng phát nhiệt hoặc che phủ bởi các vật dụng khác như: sách, báo, quần áo…, điều này sẽ làm cho adapter mau nóng và dẫn đến hư hỏng.
6. Tránh làm rơi adapter trong quá trình sử dụng. Một vài adapter có gắn kèm một dây đai cao su giúp bạn dể dàng cố định vị trí cũng như giữ các sợi dây điện được gọn gàng trước khi cho vào túi xách.
7. Không nên để adapter ở nơi dễ tiếp xúc với chất lỏng, nhất là nước. Mặc dù không gây tổn hại nhiều cho adapter nhưng nguy cơ nước rơi vào các điểm tiếp xúc điện có thể gây ra cháy nổ.
8. Sau cùng nên sử dụng adapter zin theo máy ( của hãng ), vì các adapter thay thế hàng TQ chất lượng kém, không đủ dòng, đủ áp, nhanh hỏng pin, dễ gây cháy nổ cho máy tính.

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Thiên Hưng Phát

Gửi cảm nhận của bạn ở đây

tên người dùng: Khách Vãng Lai

Danh hiệu: